Hệ thống Trắc nghiệm Ôn thi  Công chức Số 1 Việt Nam
Hệ thống Trắc nghiệm Ôn thi  Công chức Số 1 Việt Nam
Đăng ký
học phí

Kiến thức chung - Tiếng Anh

20 câu trắc nghiệm cơ cấu tổ chức Tổng cục Thống kê số 1

: 20
: 20 phút
20 câu trắc nghiệm cơ cấu tổ chức Tổng cục Thống kê số 1

Quyết định 10/2020/QĐ-TTg quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Tổng cục Thống kê thuộc bộ Kế hoạch và Đầu tư

Hướng dẫn làm bài

Hướng dẫn làm bài thi trắc nghiệm:

1. Đợi đến khi đến thời gian làm bài
2. Click vào nút "Bắt đầu làm bài" để tiến hành làm bài thi
3. Ở mỗi câu hỏi, chọn đáp án đúng
4. Hết thời gian làm bài, hệ thống sẽ tự thu bài. Bạn có thể nộp bài trước khi thời gian kết thúc bằng cách nhấn nút Nộp bài
Mặc dù câu hỏi và lời giải đã được biên soạn và kiểm tra kỹ lưỡng nhưng trong quá trình thực hiện có thể có sai sót. Mọi đóng góp ý kiến về nội dung và đáp án xin vui lòng comment ngay dưới từng đề thi hoặc inbox Fanpage. Xin trân trọng cảm ơn !
Câu hỏi 1. Tổng cục Thống kê thực hiện chức năng tham mưu về:
Câu hỏi 2. Nhiệm vụ và quyền hạn của Tổng cục Thống kê: Trình Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư xem xét, quyết định:
Câu hỏi 3. Chủ thể nào Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Tổng cục Thống kê?
Câu hỏi 4. Tổng cục Thống kê có bao nhiêu Nhiệm vụ và quyền hạn:
Câu hỏi 5. Chọn đáp án đúng: Tổng cục Thống kê có trụ sở tại:
Câu hỏi 6. Chọn đáp án đúng?
Câu hỏi 7. Nhiệm vụ và quyền hạn của Tổng cục Thống kê: Trình Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư để trình Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ xem xét, quyết định hoặc trình cấp có thẩm quyền xem xét, quyết định:
Câu hỏi 8. Nhiệm vụ và quyền hạn của Tổng cục Thống kê: Trình Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư để trình Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ xem xét, quyết định hoặc trình cấp có thẩm quyền xem xét, quyết định:
Câu hỏi 9. Nhiệm vụ và quyền hạn của Tổng cục Thống kê: Giúp Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp với các bộ, ngành thực hiện các nội dung:
Câu hỏi 10. Nhiệm vụ và quyền hạn của Tổng cục Thống kê: Trình Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư để trình Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ xem xét, quyết định hoặc trình cấp có thẩm quyền xem xét, quyết định:
Câu hỏi 11. Nhiệm vụ và quyền hạn của Tổng cục Thống kê:
Câu hỏi 12. Nhiệm vụ và quyền hạn của Tổng cục Thống kê: Trình Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư để trình Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ xem xét, quyết định hoặc trình cấp có thẩm quyền xem xét, quyết định:
Câu hỏi 13. Tổng cục trưởng chịu trách nhiệm trước ……………về toàn bộ hoạt động của Tổng cục Thống kê
Câu hỏi 14. Nhiệm vụ và quyền hạn của Tổng cục Thống kê: Giúp Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp với các bộ, ngành thực hiện các nội dung:
Câu hỏi 15. Nhiệm vụ và quyền hạn của Tổng cục Thống kê: Giúp Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp với các bộ, ngành thực hiện các nội dung:
Câu hỏi 16. Chủ thể nào bổ nhiệm, miễn nhiệm, cách chức, cho từ chức, đình chỉ công tác người đứng đầu, cấp phó của người đứng đầu các đơn vị thuộc Tổng cục Thống kê?
Câu hỏi 17. Nhiệm vụ và quyền hạn của Tổng cục Thống kê: Trình Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư để trình Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ xem xét, quyết định hoặc trình cấp có thẩm quyền xem xét, quyết định:
Câu hỏi 18. Nhiệm vụ và quyền hạn của Tổng cục Thống kê: Trình Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư xem xét, quyết định:
Câu hỏi 19. Chọn đáp án đúng?
Câu hỏi 20. Chọn đáp án đúng?

  Ý kiến bạn đọc

CẬP NHẬT ĐỀ THI HÀNG NGÀY
Quảng cáo nhỏ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây