Hệ thống trắc nghiệm ôn thi  Công chức,  Viên chức Số 1 Việt Nam
Hệ thống trắc nghiệm ôn thi  Công chức,  Viên chức Số 1 Việt Nam
Đăng ký
học phí
LÔI 2

16 câu trắc nghiệm nghị định 92/2009 công chức cấp xã số 3 free

: 16
: 16 phút
16 câu trắc nghiệm nghị định 92/2009 công chức cấp xã số 3 free

16 câu câu trắc nghiệm Nghị định 92/2009 công chức cấp xã, phường và Nghị định 34/2019/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung cán bộ, công chức cấp xã và người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã, ở thôn, tổ dân phố.


Nghị định 92 về chức danh, số lượng, một số chế độ, chính sách đối với cán bộ, công chức ở xã, phường, thị trấn và những người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã

Nghị định số 34/2019/NĐ-CP của Chính phủ : Sửa đổi, bổ sung một số quy định về cán bộ, công chức cấp xã và người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã, ở thôn, tổ dân phố

 

 

Hướng dẫn làm bài

Hướng dẫn làm bài thi trắc nghiệm:

1. Click vào nút "Bắt đầu làm bài" để tiến hành làm bài thi
2. Hết thời gian làm bài, hệ thống sẽ tự thu bài. Bạn có thể nộp bài trước khi thời gian kết thúc bằng cách nhấn nút Nộp bài
Mặc dù câu hỏi và lời giải đã được biên soạn và kiểm tra kỹ lưỡng nhưng trong quá trình thực hiện có thể có sai sót. Mọi đóng góp ý kiến về nội dung và đáp án xin vui lòng comment ngay dưới từng đề thi hoặc inbox Fanpage. Xin trân trọng cảm ơn !
Câu hỏi 1. Người hoạt động không chuyên trách ở thôn, tổ dân phố có không quá …..người được hưởng phụ cấp hàng tháng từ ngân sách nhà nước
Câu hỏi 2. Những ai sau đây là Cán bộ cấp xã:
Câu hỏi 3. Chủ tịch Ủy ban nhân dân có trình độ sơ cấp hoặc chưa đào tạo trình độ chuyên môn, nghiệp vụ thực hiện xếp lương chức vụ theo bảng lương sau đây:
Câu hỏi 4. Số lượng cán bộ, công chức cấp xã được bố trí theo Quyết định phân loại đơn vị hành chính xã, phường, thị trấn: Tối đa 23 người là loại mấy?
Câu hỏi 5. Những ai sau đây là Cán bộ cấp xã:
Câu hỏi 6. Chủ tịch Hội Cựu chiến binh có trình độ sơ cấp hoặc chưa đào tạo trình độ chuyên môn, nghiệp vụ thực hiện xếp lương chức vụ theo bảng lương sau đây:
Câu hỏi 7. Phó Bí thư đảng ủy có trình độ sơ cấp hoặc chưa đào tạo trình độ chuyên môn, nghiệp vụ thực hiện xếp lương chức vụ theo bảng lương sau đây:
Câu hỏi 8. Người hoạt động không chuyên trách ở thôn, tổ dân phố được hưởng phụ cấp hàng tháng từ ngân sách nhà nước và chỉ áp dụng đối với các chức danh:
Câu hỏi 9. Phụ cấp kiêm nhiệm chức danh:
Câu hỏi 10. Người hoạt động không chuyên trách ở thôn, tổ dân phố được hưởng phụ cấp hàng tháng từ ngân sách nhà nước và chỉ áp dụng đối với các chức danh:
Câu hỏi 11. Cán bộ, công chức cấp xã khi được cử đi đào tạo, bồi dưỡng, được hưởng chế độ như sau:
Câu hỏi 12. Ngân sách nhà nước thực hiện khoán quỹ phụ cấp, bao gồm cả hỗ trợ bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế để chi trả hàng tháng đối với người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã theo Quyết định phân loại đơn vị hành chính xã, phường, thị trấn như sau:
Câu hỏi 13. Số lượng người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã được bố trí theo Quyết định phân loại đơn vị hành chính xã, phường, thị trấn Loại 3 là:
Câu hỏi 14. Người hoạt động không chuyên trách ở thôn, tổ dân phố được hưởng phụ cấp hàng tháng từ ngân sách nhà nước và chỉ áp dụng đối với các chức danh:
Câu hỏi 15. Người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã:
Câu hỏi 16. Số lượng người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã được bố trí theo Quyết định phân loại đơn vị hành chính xã, phường, thị trấn Loại 2 là:
Quảng cáo nhỏ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây