Hệ thống Trắc nghiệm Ôn thi  Công chức Số 1 Việt Nam
Hệ thống Trắc nghiệm Ôn thi  Công chức Số 1 Việt Nam
Đăng ký
học phí

20 câu trắc nghiệm quy định 24-QĐ/TW thi hành Điều lệ Đảng số 4 free

: 20
: 20 phút
20 câu trắc nghiệm quy định 24-QĐ/TW thi hành Điều lệ Đảng số 4 free
20 câu trắc nghiệm Quy định số 24-QĐ/TW ngày 30/7/2021 của Ban chấp hành trung ương về thi hành điều lệ Đảng số 4. Làm và chấm điểm online

Hướng dẫn làm bài

Hướng dẫn làm bài thi trắc nghiệm:

1. Đợi đến khi đến thời gian làm bài
2. Click vào nút "Bắt đầu làm bài" để tiến hành làm bài thi
3. Ở mỗi câu hỏi, chọn đáp án đúng
4. Hết thời gian làm bài, hệ thống sẽ tự thu bài. Bạn có thể nộp bài trước khi thời gian kết thúc bằng cách nhấn nút Nộp bài
Mặc dù câu hỏi và lời giải đã được biên soạn và kiểm tra kỹ lưỡng nhưng trong quá trình thực hiện có thể có sai sót. Mọi đóng góp ý kiến về nội dung và đáp án xin vui lòng comment ngay dưới từng đề thi hoặc inbox Fanpage. Xin trân trọng cảm ơn !
Câu hỏi 1. Đảng viên sử dụng thẻ đảng viên để:
Câu hỏi 2. Chi bộ có mấy đảng viên chính thức trở lên bầu chi uỷ
Câu hỏi 3. Chi bộ xem xét, đề nghị cấp uỷ có thẩm quyền quyết định xoá tên trong danh sách đảng viên đối với các trường hợp sau: Đảng viên bỏ sinh hoạt đảng hoặc không đóng đảng phí .......trong năm mà không có lý do chính đáng
Câu hỏi 4. Tại thời điểm xét tặng Huy hiệu Đảng, đảng viên bị kỷ luật về Đảng thì chưa được xét tặng; sau bao nhiêu tháng (đối với kỷ luật khiển trách), nếu sửa chữa tốt khuyết điểm, được chi bộ công nhận sẽ được xét tặng Huy hiệu Đảng.
Câu hỏi 5. Chủ thể nào quản lý hồ sơ đảng viên và danh sách đảng viên
Câu hỏi 6. Chi bộ xem xét, đề nghị cấp uỷ có thẩm quyền quyết định xoá tên trong danh sách đảng viên đối với các trường hợp sau:
Câu hỏi 7. Trường hợp tổ chức đảng cấp dưới đã qua bao nhiêu lần biểu quyết nhưng không đủ hai phần ba số đảng viên chính thức hoặc cấp uỷ viên tán thành công nhận một đảng viên dự bị là đảng viên chính thức hoặc đề nghị xoá tên trong danh sách đảng viên thì báo cáo cấp uỷ cấp trên trực tiếp và cấp uỷ có thẩm quyền xem xét, quyết định?
Câu hỏi 8. Thời gian không tham gia sinh hoạt đảng là:
Câu hỏi 9. Chủ thể nào giúp Trung ương hướng dẫn, kiểm tra việc phát, quản lý thẻ đảng viên trong toàn Đảng.
Câu hỏi 10. Đảng bộ khối, đảng bộ cấp trên trực tiếp tổ chức cơ sở đảng khác trực thuộc tỉnh uỷ, thành uỷ gồm có các cơ quan:
Câu hỏi 11. Thẻ đảng viên được phát cho đảng viên:
Câu hỏi 12. Khi mất hoặc làm hỏng thẻ Đảng viên thì phải báo cáo ngay với .........để xét cấp lại hoặc đổi thẻ đảng viên.
Câu hỏi 13. Chủ thể nào quản lý phiếu đảng viên và danh sách đảng viên của đảng bộ, chi bộ cơ sở trực thuộc
Câu hỏi 14. Đảng viên được công nhận chính thức thì tuổi đảng của đảng viên được tính từ ngày nào, trừ thời gian không tham gia sinh hoạt đảng?
Câu hỏi 15. Thẩm quyền giải quyết vấn đề đảng tịch của đảng viên (thẩm tra, kết luận về đảng tịch, việc công nhận là đảng viên, khôi phục quyền đảng viên, xoá tên hoặc cho nối lại sinh hoạt đảng của đảng viên) đối với Đảng viên là cán bộ thuộc diện tỉnh uỷ và tương đương quản lý:
Câu hỏi 16. Thẩm quyền giải quyết vấn đề đảng tịch của đảng viên (thẩm tra, kết luận về đảng tịch, việc công nhận là đảng viên, khôi phục quyền đảng viên, xoá tên hoặc cho nối lại sinh hoạt đảng của đảng viên) đối với đảng viên là cán bộ thuộc diện Trung ương quản lý:
Câu hỏi 17. Đảng viên kết nạp lại được công nhận chính thức thì tuổi đảng tính từ ngày nào, trừ thời gian không tham gia sinh hoạt đảng (trường hợp đặc biệt do Ban Bí thư xem xét, quyết định).
Câu hỏi 18. Trong thời gian bao lâu các cấp uỷ chỉ đạo, kiểm tra việc bổ sung lý lịch đảng viên và quản lý hồ sơ đảng viên
Câu hỏi 19. Tại thời điểm xét tặng Huy hiệu Đảng, đảng viên bị kỷ luật về Đảng thì chưa được xét tặng; sau bao nhiêu tháng (đối với kỷ luật cách chức), nếu sửa chữa tốt khuyết điểm, được chi bộ công nhận sẽ được xét tặng Huy hiệu Đảng.
Câu hỏi 20. Những đảng viên hoạt động cách mạng lâu năm, giữ gìn được tư cách đảng viên, có đủ bao nhiêu năm tuổi đảng trở lên thì được tặng Huy hiệu Đảng.
Quảng cáo nhỏ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây