Hệ thống Trắc nghiệm Ôn thi Công chức Số 1 Việt Nam
Hệ thống Trắc nghiệm Ôn thi Công chức Số 1 Việt Nam
Đăng ký
học phí

Giới thiệu hệ thống ôn thi trắc nghiệm công chức

Tracnghiemcongchuc.com là nơi giúp bạn luyện các dạng đề thi thông qua các bài thi trắc nghiệm đỉnh cao theo Nghị định số 138/2020 của Chính phủ

Hiện nay, nhu cầu ôn thi tuyển công chức ngày một tăng cao, trong khi các mẫu đề thi ngày càng đa dạng, độ khó cũng vì thế mà tăng theo, đòi hỏi các website ôn thi cũng phải nhanh chóng nắm bắt xu hướng và đưa ra bộ cao hỏi sát nhất.

Nhận thấy nhu cầu này, website tracnghiemcongchuc.com đã ra đời. Website vừa là diễn đàn chia sẻ tài liệu ôn thi công chức, vừa là nơi giúp bạn luyện tập nhuần nhuyễn các câu hỏi, dạng đề thi thông qua các bài thi trắc nghiệm đỉnh cao theo Nghị định số 138/2020/NĐ-CP của Chính phủ : Quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý công chức

giới thiệu trắc nghiệm công chức

 

ƯU ĐIỂM CỦA WEBSITE

Dù mới ra mắt nhưng chỉ trong một thời gian ngắn chúng tôi đã thu hút được số lượng người quan tâm cực lớn. Hầu hết mọi người tìm đến Tracnghiemcongchuc.com là một quyết định đúng đắn bởi website mang nhiều đặc điểm nổi bật như:

Các tính năng được xây dựng chuyên nghiệp, dễ dùng

Trang chủ được thiết kế đơn giản nhưng thuận mắt, dễ dàng sử dụng. Hơn nữa phần bố cục cũng được sắp xếp khá linh hoạt, logic giúp người dùng dễ tìm kiếm và trải nghiệm.

Hiện nay các tính năng chủ yếu trên website đó là:
 • Thi theo hình thức trắc nghiệm đổi mới: Một điểm mới lạ và ưu việt tại website đó là chủ động cho người dùng thi theo hình thức trắc nghiệm đổi mới. Nếu như trước kia, bạn quen với các bài thi tổng hợp bằng văn bản, phải học thuộc rất nhiều thì nay với hình thức luyện tập này bạn hoàn toàn có thể chuyển sang dạng “học - hiểu” ít hại não hơn. Phương pháp này cũng rất sát với thực tế. Ngoài ra, tính năng bấm giờ và chấm điểm cũng được bổ  sung, giúp cho trải nghiệm thi thử trên website giống hệt với thi thật. Bạn cũng sẽ nhận được kết quả ngay sau khi bấm vào nút nộp bài.
 • Cung cấp tài liệu: Thành viên trả phí của website Tracnghiemcongchuc.com sẽ được nhận các tài liệu ôn thi theo gói đăng ký và được sử dụng không giới hạn. Vì vậy bạn có thể thoải mái học tập không cần phải lo lắng.
 • Dễ dàng thao tác, tương thích với nhiều thiết bị: Website được thiết kế thông minh có thể tương thích với nhiều thiết bị khác nhau như smartphone, máy tính bảng, laptop hay máy tính bàn,...Vì vậy ở bất cứ đâu bạn cũng có thể dễ dàng học tập và thao tác chỉ cần có một thiết bị thông minh có kết nối wifi và truy cập được web.
on thi cong chuc tieng anh

Kho đề thi phong phú, đa dạng.

Trên website Tracnghiemcongchuc.com tổng hợp kho đề thi khủng:
 • Hơn 5.000 đề câu hỏi Kiến thức chung cực kỳ phong phú, chuyên sâu, bao phủ các mảng kiến thức thi công chức. Các bộ câu hỏi này sẽ được chắt lọc dựa vào dạng đề thi cũng những năm hoặc kỳ thi trước. Vì vậy người dùng có thể yên tâm về chất lượng của bộ câu hỏi.
 • Hơn 5.000 câu hỏi Tin học được thiết kế dưới hình thức trắc nghiệm, thực tế, giúp bạn thoải mái luyện tập, ôn luyện phục vụ cho mùa thi sắp tới.
 • Hơn 3.000 câu hỏi Tiếng Anh trải dài ở nhiều kỹ năng khác nhau, từ bậc 1, bậc 2, bậc 3 và bậc 4.... Các kiến thức cực kỳ sát với bộ đề chuẩn, được lựa chọn một cách kỹ lưỡng, có chọn lọc đảm bảo giúp bạn vững tâm hơn khi đi thi.
Ngoài ra, trên website của chúng tôi cũng có những sản phẩm như:
 • Cho phép thi trắc nghiệm kiến thức chung: các bộ đề được xáo trộn, kho đề lớn, học viên có thể thoải mái trải nghiệm bất cứ thời gian nào.
 • Ôn thi công chức môn kiến thức chung chuẩn xác.
 • Tài liệu thi công chức có chọn lọc, đúng trọng tâm.
 • Cung cấp các câu hỏi trắc nghiệm kiến thức chung đến với các học viên thông qua các tính năng trên web
 • Đề thi trắc nghiệm kiến thức chung và đề thi công chức được cung cấp miễn phí.

phan mem on thi trac nghiem cong chuc

CAM KẾT CỦA WEBSITE

Đến với Tracnghiemcongchuc.com bạn sẽ được trải nghiệm hình thức ôn thi và thi trắc nghiệm chuyên sâu, thực tế. Hơn nữa, chúng tôi cũng cam kết:
 • Kho đề thi được chọn lọc: Bạn sẽ không thể tìm thấy bất kỳ một kho đề nào tốt như bên website của chúng tôi. Hơn nữa, các nguồn đề thi mà chúng tôi có đều rất đáng tin cậy, bí mật.
 • Luật đều có hiệu lực, cập nhật mới nhất
 • Hình thức tổ chức thi đạt chuẩn theo Nghị định số 138/2020/NĐ-CP của Chính phủ
 • Luôn hỗ trợ bạn 24/24 giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Để có thể trải nghiệm mới mẻ với Tracnghiemcongchuc.com hãy nhanh tay truy cập website của chúng tôi. Nếu có điều gì còn thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline: 0973 653 492
TM/Ban biên tập:
​​​​​​​Nguyễn Lương Tân

Quảng cáo nhỏ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây